Điều kiện và thể lệ chương trình

SĂN AMD THỎA ĐAM MÊ WORLD CUP

I. Giới thiệu:

Nhằm gửi lời cám ơn đến khách hàng đã tin dùng, AMD tổ chức chương trình tặng quà hấp dẫn trong thời gian tới với những giải thưởng hấp dẫn hàng ngàn quà tặng, flycam DJI Mavic pro, iphone X và đặc biệt là 2 giải đặc biệt, gồm 1 vé trọn gói xem trận đấu tứ kết World Cup 2018 tại Nga.

II. Đối tượng tham gia chương trình:

- Công dân Việt Nam, kể cả cá nhân nước ngoài từ 16 tuổi trở lên (tính từ ngày đăng ký tham gia chương trình), đã có Chứng minh nhân dân (Passport) đang sinh sống, làm việc và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

- Có đủ điều kiện pháp lý để tham gia chương trình.
- Các đối tượng không được phép tham gia chương trình:
     + Nhân viên phòng ban Marketing của AMD Việt Nam được chỉ định tham gia Ban Tổ Chức, nhân viên công ty quảng cáo, in ấn, và các bên có lien quan đến chương trình này.
     + Thành viên trong gia đình của các đối tượng nêu trên (ba, mẹ, anh, chị, em, …)


III. Hình thức khuyến mại:

- Mua sản phẩm AMD trong thời gian quy định sẽ được tham gia và có cơ hội trúng thưởng.

-Các sản phẩm hợp lệ để tham gia chương trình:

Tất cả các dòng CPU AMD Ryzen

Tất cả các dòng card đồ họa AMD RX series 500 & RX Vega

Sản phẩm hợp lệ là sản phẩm được phân phối thông qua các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

-Mỗi cá nhân sẽ được cấp phát tối đa 4 mã dự thưởng cho chương trình này. Mỗi sản phẩm hợp lệ tương ứng với 1 mã.

 

IV. Thời gian và phạm vi áp dụng:

Thời gian bắt đầu: ngày 28 tháng 12 năm 2017

Thời gian kết thúc: ngày 30 tháng 04 năm 2018

Phạm vi: toàn quốc

V. Cách thức tham gia chương trình:

1. Khi mua các sản phẩm sẽ được tham gia bốc thăm may mắn.

2. Để tham gia chương trình, khách hàng thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào website www.amdvietnam.com.vn/ngayhoibongda nhập đầy đủ thông tin cá nhân (Số seri sản phẩm, Họ tên, SĐT, số CMND, Email, Địa chỉ, Tên sản phẩm) và gửi để hoàn thành đăng ký.

- Bước 2: BTC sẽ gửi phản hồi lại về việc đăng ký thành công hay không. Nếu thành công sẽ gửi kèm 1 mã dự thưởng cho khách hàng.

VI. Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng

  • 02 giải đặc biệt: mỗi giải là 01 vé trọn gói tham dự xem trận đấu tứ kết World Cup 2018 tại Nga bao gồm chi phí máy bay, 3 đêm khách sạn, vé VIP xem trận đấu vối tổng trị giá 170.000.000 vnđ/giải
  • 01 giải nhất: 01 Iphone X
  • 01 giải nhì: 01 Flycam DJI Mavic Pro
  • 10 giải khuyến khích: 10 voucher mua sản phẩm AMD trị giá 2.000.000 vnđ.

VII. Cách thức công bố người trúng giải

-  BTC ghi nhận kết quả trúng thưởng, công bố danh sách trên website của chương trình, trang cộng đồng AMD Việt Nam và liên hệ với người trúng giải thông báo thủ tục nhận giải.
- Khi nhận giải người chơi phải cung cấp hóa đơn mua hàng, mang theo sản phẩm để đối chiếu số Serial, bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân để đối chiếu.

- Trong trường hợp người chơi không cung cấp được các giấy tờ cần thiết hoặc không hợp lệ, giải thưởng sẽ được bốc thăm lại.

- Sau 7 ngày kể từ khi gửi thông báo trúng thưởng, AMD không thể liên lạc, người thắng giải với bất kỳ lý do gì dẫn đến việc không nhận giải theo đề nghị của AMD Việt Nam thì giải thưởng của người đó sẽ được AMD thu hồi và tổ chức rút thăm lại.

VIII. Lưu ý với người chơi     
- Người chơi không  tốn bất kỳ chi phí nào khi tham gia chương trình.
- Tất cả giải thưởng không được quy đổi thành tiền hoặc trao đổi sang quà tặng khác có giá trị tương đương.
- Trong trường hợp Ban tổ chức phát hiện người chơi gian lận, vi phạm thể lệ dưới mọi hình thức thì người chơi sẽ bị loại tư cách chơi ngay lập tức.
- Thời gian và quy định có thể được sửa đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước với người chơi.

-  Người tham gia chương trình mặc định đã đồng ý với các thể lệ của AMD đã đưa ra.

- Người trúng giải đặc biệt có trách nhiệm tự chuẩn bị mọi giấy tờ, thủ tục liên quan phù hợp với pháp luật Việt Nam để tham dự trận đấu bán kết World Cup tại Nga. AMD chỉ có trách nhiệm đặt vé máy bay, di chuyển và ăn ở tại Nga cũng như vé xem trận đấu trong 3 ngày.

IX. Thể lệ và điều kiện chung

AMD Việt Nam có quyền thay đổi cơ cấu giải thưởng trong thời gian diễn ra chương trình . Giải thưởng trong cuộc thi này sẽ không được quy đổi sang tiền mặt. Tất cả những giải thưởng đều không được sang nhượng, trao đổi hay bán lại . Những thông tin cá nhân người thắng giải sẽ được giữ kín tuyệt đối. 

Quyết định của AMD liên quan đến vấn đề giải thưởng/những việc khác liên quan đến chương trình không nằm trong ""Quy Định và Thể Lệ"", sẽ là quyết định sau cùng. Tất cả những người chơi sẽ không có quyền thắc mắc, kháng cáo về những thay đổi này. Người thắng giải sẽ được yêu cầu ký xác nhận trên biên bản bàn giao giải thưởng khi nhận giải thưởng. Nếu người chơi từ chối ký xác nhận, AMD có quyền khước từ quyền lợi nhận giải thưởng. 

AMD được quyền sử dụng thông tin người thắng giải cho mục đích truyền thông, bao gồm cả việc phỏng vấn, chụp hình cho mục đích tiếp thị, quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. 

Tất cả các thông tin liên quan đến chương trình sẽ trở thành tài sản của AMD. Người tham gia đồng ý cung cấp chữ ký bằng văn bản về việc bàn giao các quyền nói trên cho AMD nếu được yêu cầu. 

AMD được quyền sử dụng thông tin cá nhân người dự thi cho mục đích chương trình hoặc có thể tiết lộ thông tin cho đối tác thứ ba, nhà cung cấp giải thưởng hoặc bên được uỷ quyền. AMD có thể sử dụng thông tin này cho mục đích khuyến mãi, tiếp thị và quyền truyền thông bao gồm việc gởi thư điện tử hoặc gọi điện trực tiếp đến người dự thi.

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà chương trình không thể tiến hành được như theo kế hoạch vì các nguyên nhân (bao gồm nhưng không giới hạn) ở việc bị nhiễm các loại mã độc, hack, lỗi kỹ thuật, thiên tai, chiến tranh, đảo chính hoặc nổi dậy, nổi loạn, tranh chấp lao động, hỏa hoạn, bệnh dịch, lụt, bão, bão lớn, cháy nổ, luật được ban hành, chỉ thị, lệnh hoặc quy chế của cơ quan nhà nước, bất kỳ luật hoặc quy định nào có hiệu lực thi hành hoặc bất kỳ lý do hoặc nguyên nhân nào khác nằm ngoài khả năng kiểm soát của AMD, mà phá hoại hoặc ảnh hưởng đến an ninh của việc điều hành, tính công bằng, trung thực hoặc việc tiến hành đúng đắn chương trình này, AMD có toàn quyền quyết định hủy, chấm dứt, điều chỉnh hoặc ngừng quá trình tổ chức chương trình này và loại bất kỳ cá nhân nào can thiệp gây xáo trộn quá trình đăng ký tham gia. AMD không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề hoặc sự cố kỹ thuật nào của bất kỳ hệ thống hoặc đường dây điện thoại, hệ thống máy tính trực tuyến, máy chủ, nhà cung cấp, phần mềm và/hoặc thiết bị máy tính nào, bất kỳ tài khoản thư điện tử nào không hoạt động hoặc bất kỳ sự kết hợp nào giữa các nguyên nhân trên đây.  

Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi từ bỏ mọi quyền khiếu nại về tính không rõ ràng của các điều khoản và điều kiện này, và trong chừng mực tối đa được pháp luật cho phép, giải phóng cho AMD và/hoặc các đại lý, người đại diện, viên chức, thành viên hội đồng, cổ đông và nhân viên của AMD đối với và liên quan đến bất kỳ thương tổn, tổn thất, thiệt hại, khiếu nại, khiếu kiện, hoặc bất kỳ trách nhiệm thuộc bất kỳ loại nào liên quan đến hoặc phát sinh từ (i) Cuộc thi này hoặc phần thưởng, (ii) việc quý khách tham gia Cuộc thi (bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở việc người thắng cuộc chấp nhận, nắm giữ, sử dụng, sử dụng không đúng mục đích hoặc không sử dụng phần thưởng), hoặc (iii) lỗi của AMD. AMD không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ Người tham gia nào về bất kỳ thiệt hại, khiếu nại, yêu cầu hoặc bồi thường nào phát sinh từ việc tham gia Cuộc thi 

Bất kỳ hình thức gian lận nào đều không được khoan thứ. Bất kỳ người nào bị phát hiện gian lận, theo quyết định của AMD, sẽ ngay lập tức bị loại khỏi Cuộc thi. Hành vi gian lận (bao gồm nhưng không giới hạn) ở việc sử dụng nhiều số chứng minh cá nhân, làm xáo trộn, tấn công - hack trang web của Cuộc thi, tham gia Cuộc thi mà không đáp ứng các quy định về hội đủ điều kiện, sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc thiết bị tự động nào để có được lợi thế trong Cuộc thi, sử dụng Cuộc thi ngoài các quy tắc đã được đề ra, tìm cách vô hiệu hóa hoặc khống chế bất kỳ trang web nào của Tập đoàn AMD hoặc của Cuộc thi, tìm cách phá hoại bất kỳ phần nào của Cuộc thi (bao gồm nhưng không chỉ giới hạn) ở việc cho phép bất kỳ người nào khác sử dụng thông tin cá nhân của quý vị, hoặc can thiệp vào quá trình đăng ký tham gia. Việc bất kỳ người nào nỗ lực tìm cách cố ý phá hoại bất kỳ trang web nào của Tập đoàn AMD hoặc gây hại cho hoạt động hợp pháp của Cuộc thi đều được xem là hành vi vi phạm pháp luật dân sự và hình sự; và nếu có bất kỳ nỗ lực nào như trên, AMD có quyền đòi bồi thường từ bất kỳ người nào như vậy trong phạm vi đầy đủ nhất được pháp luật cho phép 

Việc AMD không thực thi bất kỳ quy định nào trong các Thể lệ này không tạo nên sự mất giá trị đối với quy định đó hoặc bất kỳ quy định nào khác. Cuộc thi được xem là vô hiệu trong trường hợp bị pháp luật cấm hoặc hạn chế, và chịu sự điều chỉnh của tất cả các quy định của pháp luật có liên quan 

Tất cả các phần của các Thể lệ này được áp dụng trong chừng mực tối đa được pháp lụât cho phép. Nếu bất kỳ quy định nào trong thỏa thuận này được xem là trái pháp luật, vô hiệu hoặc không thể thi hành được, thì quy định đó sẽ được thay thế bằng các quy định phù hợp nhất với mục tiêu của các bên và phần còn lại của các Điều khoản và Điều kiện này tiếp tục có hiệu lực và tác dụng đầy đủ. Tiêu đề của các mục trong các Thể lệ này không làm giới hạn các điều khoản khác. 

Không được thêm bất kỳ thông điệp/ điều khoản nào khác vào cuộc thi này hoặc Thể lệ này của cuộc thi. Bất kỳ và tất cả các tranh chấp về Cuộc thi này (bao gồm nhưng không giới hạn) ở việc hội đủ điều kiện tham gia Cuộc thi, kết quả và phần thưởng, sẽ được AMD quyết định theo toàn quyền quyết định của AMD , và các quyết định đó là cuối cùng và có tính ràng buộc đối với những Người tham gia Cuộc thi.

Các Điều khoản và Điều kiện áp dụng cho Cuộc thi này được điều chỉnh và giải thích bởi pháp luật Việt Nam. Các tòa án tại Việt Nam có thẩm quyền tài phán liên quan đến bất kỳ khiếu nại hoặc khiếu kiện nào phát sinh từ hoặc liên quan đến các Thể lệ này.