alt

AMD Enhanced Sync

AMD Enhanced Sync mang đến bạn trải nghiệm game mượt mà. Enhanced Sync có thể hoạt động tốt trên các API như DirectX® 9, 11, 12 và Vulkan® cũng như trên tất cả các GPU sử dụng kiến trúc GCN từ AMD, chế độ đa GPU hoặc đa màn hình với công nghệ AMD Eyefinity. 

Đẳng cấp mới từ công nghệ Sync

Enhanced Sync giúp giảm thiểu độ trễ ở bất kỳ khung hình nào, triệt tiêu hiện tượng xé hình trong trường hợp tỷ lệ khung hình xuất ra thấp hơn tần số quét của màn hình. Dưới đây là  thời gian phản hồi (ms) đạt được khi tỷ lệ khung hình xuất ra cao hơn so với tần số quét.

Chiến game thần tốc, triệt tiêu hiện tượng xé hình

Enhanced Sync mang đến trải nghiệm game mượt mà, hạn chế tình trạng xé hình, trễ khung hình khi lượng FPS xuất ra thấp hơn so với tần số quét của màn hình. Độ trễ thấp, xử lý nhanh, nâng tầm trải nghiệm game eSports của bạn.

Công nghệ AMD Enhanced Sync

Giảm thiểu giật hình

Enhanced Sync giúp giảm thiểu tình trạng giật hình, tăng khả năng phản hồi các tựa game của bạn. Tham khảo biểu đồ so sánh lượng khung hình của Enhanced Sync và V-Sync dưới đây.

Enhanced Sync giúp giảm thiểu giật hình

Enhanced Sync + Radeon Freesync: Trải nghiệm game mượt mà xuyên suốt

Hiệu năng Enhanced Sync sẽ còn tốt hơn nữa khi được kết hợp cùng màn hình hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync™. Enhanced Sync giúp tăng cường hiệu quả hoạt động, mở rộng phạm vi của FreeSync (Radeon FreeSync™ technology range) thông qua việc triệt tiêu hiện tượng xé, giật hình.

Enhanced Sync kết hợp cùng FreeSync

Tìm hiểu thêm về Enhanced Sync

Enhanced Sync giúp game thủ triệt tiêu hiện tượng xé hình, giảm thiểu độ trễ và giật hình tối ưu hơn so với công nghệ V-sync truyền thống. Enhanced Sync là tính năng tuyệt vời giúp bạn có được trải nghiệm game mượt mà xuyên suốt quá trình chơi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Enhanced Sync một cách trực quan hơn qua video bên dưới.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Enhanced Sync hỗ trợ API nào?
Với bộ phần mềm  Radeon™ Software Adrenalin 2019, Enhanced Sync giờ đây hoạt động hoàn hảo với những game sử dụng công nghệ DirectX® 9, DirectX® 10, DirectX® 11, DirectX® 12 và Vulkan®. Tuy nhiên, Enhanced Sync không hỗ trợ OpenGL.
Q: Enhanced Sync có hỗ trợ các ứng dụng đa phương tiện?
Không. Enhanced Sync không hỗ trợ các ứng dụng đa phương tiện, và có thể xảy ra tình trạng chập chờn hoặc các tình trạng không mong muốn khác. Nếu bạn gặp các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng đa phương tiện, hãy thêm ứng dụng vào trình quản lý game và tắt Enhanced Sync hoặc bật Enhanced Sync chỉ với các game bạn thường chơi.

Xem thêm các công nghệ khác

alt Công nghệ thực tế ảo AMD LiquidVR™
Chân thực. Sống động. Thoải mái.
Xem chi tiết
alt Radeon™ Software Adrenalin Edition
Thiết kế đẹp mắt, tinh xảo. Giao diện trực quan.
Xem chi tiết