alt

NỀN TẢNG SOCKET AM5

Nền Tảng Socket AM5:

Cho phép bo mạch hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR5, hỗ trợ 24 lane PCIe® 5.0 - trở thành nền tảng desktop có khả năng mở rộng lớn nhất tính đến hiện tại. Chi tiết hơn, AM5 sử dụng socket 1718 pin LGA, khả năng cung cấp 230W điện cho socket và vẫn hỗ trợ tản nhiệt của socket AM4 nhằm tạo điều kiện chuyển đổi được nhẹ nhàng hơn. AMD nói rằng để thúc đẩy sự phổ biến nhanh chóng của công nghệ tiên tiến thế hệ mới như DDR5 và PCIe® 5.0, AMD sẽ hỗ trợ nền tảng AM5 này tới tận 2025 và sau đó nữa.

Các chipset trên nền tảng Socket AM5:

  • Chipset AMD X670E:

Bo mạch chủ AMD X670E mới mang lại không chỉ là tốc độ nhanh nhất, với bộ nhớ DDR5 kênh đôi, công nghệ AMD EXPO™ và hỗ trợ PCIe® 5.0 cho cả đồ họa và NVMe, bạn có thể chơi các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất và cung cấp các dự án lớn nhất của mình với hiệu suất cách mạng của bo mạch chủ AMD X670E và bộ xử lý AMD Ryzen™ 7000 Series .

  • Chipset AMD X670:

Để tùy chỉnh hiệu suất, hãy xây dựng PC của bạn với bo mạch chủ AMD X670 dành cho bộ xử lý AMD Ryzen™ 7000 Series. Với bộ nhớ DDR5 kênh đôi, công nghệ AMD EXPO™ và hỗ trợ PCIe® 5.0 cho NVM, hãy thiết lập cho mình trải nghiệm chơi game đỉnh cao và sáng tạo với bo mạch X670.

  • Chipset AMD B650E:

Nếu bạn là một game thủ hoặc người sáng tạo nghiêm túc, bạn sẽ muốn có một bo mạch chủ AMD B650E. Với hỗ trợ PCIe® 5.0 cho ổ NVMe của bạn và hỗ trợ DDR5 có công nghệ AMD EXPO ™, AMD B650E được tích hợp các tính năng giúp tăng tốc trò chơi của bạn.

  • Chipset AMD B650:

Bo mạch chủ AMD B650 là nền tảng chơi game mà bạn cần phải có. Khai thác công nghệ mới của bộ nhớ DDR5, công nghệ AMD EXPO™ và hỗ trợ PCIe® 5.0 tùy chọn cho ổ NVMe với bo mạch chủ AMD B650.

Xem thêm các công nghệ khác

alt AMD Remote Workstation
Máy trạm của bạn hầu như ở bất cứ đâu.
Xem chi tiết
alt AMD Eyefinity Technology (Professionals)
Cải thiện năng suất với công nghệ hiển thị nhiều màn hình AMD Eyefinity
Xem chi tiết
alt AMD FidelityFX
AMD FidelityFX là bộ công cụ chất lượng hình ảnh mã nguồn mở của chúng tôi bao gồm chín giải pháp khác nhau có sẵn để các nhà phát triển triển khai vào trò chơi của họ được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™ và AMD RDNA ™ 2. FidelityFX giúp mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu với chi phí hiệu suất tối thiểu, giải phóng cạc đồ họa của bạn để tăng sức mạnh cho trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc mà bạn yêu cầu.
Xem chi tiết