AMD FAN OFFLINE 2019 – BUỔI TRÌNH DIỄN CỦA “TEAM ĐỎ”

Vào ngày hôm qua 21/12 thì AMD tổ chức buổi offline lớn tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, T.P. Hồ Chí Minh. Trong buổi AMD Christmas Day này có rất đông đảo game thủ cũng như những người yêu thích công nghệ đã đến tham dự.

Tại đây mọi người được 'thỏa niềm mong ước' khi tha hồ trải nghiệm những bộ máy tính xịn xò sử dụng nền tảng công nghệ mới của AMD, điển hình như dòng CPU đình đám Ryzen 3000 hay các loại VGA ngon bổ rẻ mới ra là Radeon RX 5500 XT. 

Ngoài ra các chương trình thi đấu cùng game thủ chuyên nghiệp được rất nhiều người quan tâm, ví dụ như so tài với team Delivian trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, thắng nhận ngay 2 triệu đồng mà thua vẫn có quà mang về. Tổng cộng đã có tới 10 đội tham dự và lĩnh được rất nhiều thứ hay ho từ ban tổ chức.

Với những game thủ thích thể loại bắn súng thì được tham gia phần chơi "Kill to Win" - Trải nghiệm cảm giác chiến CS:GO trên các dòng laptop sử dụng cấu hình AMD Ryzen Mobile và Radeon RX mạnh mẽ.

Một thứ vô cùng cuốn hút đối với game thủ đó là màn giao lưu với những người nổi tiếng, gương mặt được fan mê mệt nhất chính là "cô giáo My" - Streamer Mina Young vốn rất hot trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. 

Trò vui không chỉ đến ở một mình AMD, các fan của 'đội đỏ' còn có thể loot được rất nhiều quà từ các phần chơi xung quanh đến từ các công ty đối tác như Acer, MSI, ASUS, HP hay các nhà phân phối, bán lẻ nổi tiếng Hà Nội Computer, An Phát, Nam An, Minh Quân…

Thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Bên cạnh các hoạt động dành cho khách và các fan tới giao lưu và trải nghiệm công nghệ. AMD cũng tổ chức đêm chung kết AMD Creative Boost với sự tham gia của 2 giám khảo: Giảng viên tại Học Viện Làm Phim - KeyFrame - Nam Trịnh và Đạo diễn hình ảnh từ Yeah1 - Dương Cầm. 

Các bài viết liên quan